皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页社会正文

Chủ tịch Bạc Liêu chỉ đạo khẩn trương khắc phục sạt lở đê biển Đông

admin2023-02-245game bài đổi thưởng uy tín

Một đoạn đê biển Đông tỉnh Bạc Liêu sạt lở nghiêm trọng đã được cắm biển báo nguy hiểm. Ảnh: Nhật Hồ

Ngày 23.2, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã chỉ đạo các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT); Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; UBND thành phố Bạc Liêu khẩn trương triển khai ngay các biện pháp khắc phục sạt lở đoạn đầu tuyến đê biển Đông (giáp tỉnh Sóc Trăng).

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu giao Sở NNPTNT chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị chức năng có liên quan và UBND TP Bạc Liêu huy động ngay các lực lượng, phương tiện để xử lý khẩn cấp bước đầu hạn chế sạt lở. Đồng thời, triển khai các biện pháp cần thiết khác để đảm bảo an toàn đê điều khu vực này.

Trước đó, chiều ngày 21.2 và sáng ngày 22.2 đã xảy ra sạt lở trên tuyến đê biển Đông, đoạn giáp ranh giữa 2 tỉnh Bạc Liêu - Sóc Trăng, thuộc xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, nguy cơ vỡ đê rất cao.

,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tổng chiều dài sạt lở 46m, trong đó có một đoạn đê bị sạt dài 25m, rộng 6m, sâu 1,5m và một đoạn bị sạt dài 21m, rộng từ 1-3m và sâu 1m.

Một đoạn đê biển Đông tỉnh Bạc Liêu sạt lở nghiêm trọng đang được các đơn vị chức năng khẩn trương khắc phục. Ảnh: Nhật Hồ

Sự cố sạt lở chưa gây thiệt hại về người và tài sản nhưng gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến đời sống, an toàn tính mạng của người dân trong thời gian tới.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu đề xuất biện pháp khắc phục; trong đó, giải pháp cấp bách là thi công ngay đá hộc sắp xếp liên kết với nhau ngăn chặn triều cường và chống sạt lở đê với kinh phí khoảng 500 triệu đồng.

Ngày 22.2, UBND xã Vĩnh Trạch Đông (thành phố Bạc Liêu) đã huy động lực lượng công an xã, dân quân tự vệ, cán bộ, chiến sỹ thuộc Đồn Biên phòng Nhà Mát và người dân địa phương khẩn trương đắp các bao tải đất, cát xung quanh khu vực sạt lở, hạn chế khả năng vỡ đê.

网友评论

最新评论

热门标签