皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页社会正文

Không dừng xe cho nữ hành khách vệ sinh trên cao tốc, tài xế bị đánh tới tấp

admin2023-02-223soi cầu xsmb ngày hôm nay

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 22/2, Công an phường Phước Hải đã tiếp nhận đơn trình báo của nhà xe Bình Minh Bus (TP.HCM) về việc bị một nhóm người đánh khi xe trả khách tại đường Tố Hữu, phường Phước Hải, TP. Nha Trang.

Tài xế nhà xe Bình Minh nghi bị người quen hành khách đánh. Ảnh chụp lại clip.

Đoạn clip nhà xe đăng tải trên mạng xã hội vào đêm 16/2 cho thấy, một nữ hành khách ôm bụng đề nghị tài xế dừng xe ngay cho đi vệ sinh. Nhưng tài xế không đồng ý với lý do xe đang di chuyển trên cao tốc và sẽ cho khách đi vệ sinh tại trạm dừng chân. Khi xe vừa về Nha Trang trả khách, có 2 người đàn ông (được cho quen với nữ hành khách nói trên) lao lên xe đánh tài xế tới tấp.

Đơn trình báo của nhà xe Bình Minh kể lại, vào khuya 16/2, xe khách của nhà xe này khởi hành từ TP. HCM đến TP. Nha Trang. Đến khoảng 23h, khi xe đang đi trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì nữ hành khách đòi đi vệ sinh, nhưng trên cao tốc quy định không được dừng xe đột ngột vì sẽ gây nguy hiểm. Tài xế cũng đề xuất phương án tìm làn ưu tiên để khách đi vệ sinh nhưng khách không chịu đi. Khoảng 23h30, khi chiếc xe đến trạm dừng nghỉ thì nữ hành khách đã được đi vệ sinh.Tuy nhiên, khi trả khách đến Nha Trang vào rạng sáng ngày hôm sau, tài xế bị 2 người đàn ông lao lên đánh tới tấp làm người này bị xây xát.

Sau khi xảy ra sự việc trên, nhà xe Bình Minh đã có giám định thương tích tài xế và gửi đơn trình báo lên Công an phường Phước Hải. Theo đại diện nhà xe, đến nay nữ hành khách vẫn chưa liên hệ lại nhà xe xin lỗi hay hỏi thăm tài xế.

网友评论

最新评论

热门标签