皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页快讯正文

Đại tướng Phan Văn Giang biểu dương 76 quân nhân tham gia cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ

admin2023-02-197Web cờ bạc online

足球博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ngày 18/2, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi thư biểu dương lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam tham gia hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ nhân đạo khẩn cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ sau thảm hoạ động đất.

Trong thư, Đại tướng Phan Văn Giang đánh giá, các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp với bản lĩnh, trình độ và ý chí quyết tâm cao đã phát huy tốt tinh thần quốc tế cao cả, truyền thống của dân tộc và phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ.

Đoàn cứu hộ Quân đội Nhân dân Việt Nam tìm các nạn nhân trong thảm hoạ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

"Mặc dù triển khai nhiệm vụ trong thời gian rất ngắn, phải đối mặt với điều kiện vô cùng khắc nghiệt về thời tiết, những hiểm nguy từ các rung chấn còn tiếp diễn, những khó khăn về ngôn ngữ, ăn ở, sinh hoạt và làm việc.

Nhưng với bản lĩnh, trình độ và ý chí quyết tâm cao, các đồng chí đã phát huy tốt tinh thần quốc tế cao cả, truyền thống của dân tộc và phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ, bình tĩnh, tự tin, không quản khó khăn, gian khổ và hy sinh, chạy đua với thời gian, tranh thủ từng giờ, từng phút để phối hợp tìm kiếm cứu nạn; kịp thời xác định nhiều điểm có người mắc nạn bàn giao cho chính quyền và lực lượng chức năng nước sở tại tìm kiếm giải cứu, xử lý" , Đại tướng Phan Văn Giang viết.

  • Cách tính lương hưu mới khi giảm thời gian đóng bảo hiểm xã hội

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh, việc làm của các quân nhân, thể hiện trách nhiệm, năng lực, uy tín của Quân đội ta trước các vấn đề an ninh phi truyền thống, được cộng đồng quốc tế, Chính phủ, nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận, đánh giá cao.

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực của các quân nhân.

"Nhiệm vụ trong những ngày tới còn rất nặng nề, khó khăn và nguy hiểm; mỗi giây phút đi qua thì sự sống của người bị nạn càng ngắn lại. Tôi mong rằng, các đồng chí đã cố gắng, quyết tâm rồi thì càng cố gắng, quyết tâm nhiều hơn nữa, sự sống và hạnh phúc của nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ đang cần sự giúp đỡ của chúng ta.

Tổ quốc và Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn tự hào, đồng hành cùng các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công" , Đại tướng Phan Văn Giang bày tỏ.

Thanh tra Chính phủ: Gần 5.000 gói thầu sai phạm liên quan phòng chống dịch Covid-19

网友评论

最新评论

热门标签