皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页社会正文

环球视讯(www.ugbet.us):Trao gần 50 triệu đồng tới người mẹ đơn thân "xin giúp con út tới trường"

admin2023-02-045Đánh bạc ở đâu

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Sáng 2/2, phóng viên Báo Điện tử Dân trí thay mặt bạn đọc trao số tiền 49.728.399 đồng tới gia đình chị Lý Kim Loan (41 tuổi) ngụ phường Long Hòa (quận Bình Thủy, Cần Thơ) trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương.

Chị Loan là nhân vật trong bài viết "Chồng bỏ, con qua đời, người mẹ đơn thân xin giúp con út được đến trường" đăng ngày 25/12/2022 trên chuyên mục Tấm lòng nhân ái, Báo Dân trí. 

Nhận số tiền bạn đọc ủng hộ từ phóng viên Dân trí, chị Loan xúc động nói:" Vợ chồng tôi ly thân, một mình không đủ khả năng lo cho các con và mẹ già. Nếu không nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc tôi sợ các con thất học mất".

Phóng viên báo Điện tử Dân trí trao số tiền bạn đọc ủng hộ gia đình chị Loan trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương (Ảnh: Bảo Kỳ).

Theo chị Loan, số tiền trên chị sẽ để dành trong tài khoản ngân hàng, chỉ sử dụng khi đóng học phí hoặc lúc con ốm đau. Ngoài ra chị sẽ trích một ít tiền mua thêm gà, vịt chăn nuôi phía sau nhà. 

Như Dân trí đã thông tin, chị Loan lấy chồng năm 18 tuổi, ở với nhau có 4 mặt con thì vợ chồng chị lục đục ly thân. Bất hạnh liên tiếp đổ dồn lên các con của chị. Con trai đầu lòng bị khờ khạo và bị động kinh. Kế đến là con trai thứ tư vừa mất vào cuối năm 2022 vì viêm màng não. Bây giờ, mọi hy vọng của chị Loan dồn vào con gái thứ ba là em Võ Thị Mỹ Trinh và con trai út là em Võ Quốc Bảo (5 tuổi). 

Con trai của chị Loan qua đời vì bệnh viêm màng não (Ảnh: Bảo Kỳ).

Bà La Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Long Hòa cho biết, hoàn cảnh của chị Loan rất khó khăn, sự hỗ trợ của bạn đọc Báo Dân trí đã kịp thời giúp gia đình vượt qua nỗi đau thương, mất mát. 

"Thay mặt chính quyền phường Long Hòa, tôi chân thành cảm ơn Báo điện tử Dân trí đã chia sẻ hoàn cảnh chị Loan với bạn đọc, mạnh thường quân. Mong rằng báo sẽ tiếp tục là cầu nối sẻ chia cho những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa phương", bà Thúy gửi lời cảm ơn. 

网友评论

最新评论

热门标签