皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页科技正文

Những chương trình thân ái chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

admin2022-10-224casino trực tuyến

皇冠管理端登3手机www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đã tổ chức 2 đoàn cán bộ đến thăm hỏi và tặng quà 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại Tiền Giang và 10 nữ cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Chị Nguyễn Hồng Hà – Trưởng Ban Nữ công Công đoàn PV GAS và đại diện lãnh đạo các ban nữ công cơ sở đã cùng nhau đến từng gia đình, chia sẻ và gửi tặng những phần quà ý nghĩa từ PV GAS cho các mẹ, các cô đã có nhiều đóng góp lặng thầm cho Tổ quốc.

Chuyến đi đong đầy cảm xúc và những suy tư, thể hiện mong muốn của các cán bộ nữ được hợp sức cùng chính quyền và người dân các địa phương tham gia chăm sóc và động viên các mẹ, các cô nỗ lực vượt qua khó khăn trong đời sống.

Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đến thăm và tặng quà 10 nữ cựu tù chính trị tỉnh BR-VT có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Cơ quan Điều hành TCT, Công đoàn và Ban Nữ công đã tổ chức buổi gặp gỡ chúc mừng ấm áp với sự tham gia chúc mừng chị em của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Ban Lãnh đạo TCT.
Chị em đã cùng ôn lại truyền thống phong trào nữ công, tham gia buổi trao đổi về chăm sóc sức khỏe tại nhà và nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn Cơ quan Điều hành TCT.

Vẻ đẹp nữ tỏa sáng tinh thần lao động PV GAS.

Tổ chức các đoàn về nguồn, tham quan, sinh hoạt tập thể là những nội dung được nhiều công đoàn trực thuộc PV GAS lựa chọn. Ban Nữ công Ban Quản lý Khí Đông Nam Bộ đã có chuyến đi dã ngoại tập thể rất ý nghĩa, trở về những địa danh anh hùng và tươi đẹp của Cà Mau.

Được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo các đơn vị, tất cả các Công đoàn trực thuộc đều tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà chị em CBCNV tại trụ sở làm việc. Chị em CBCNV PV GAS còn tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ, hoạt động xã hội từ thiện tại khu vực sinh sống, các hội đoàn xã hội, tỏa sáng tinh thần lao động nữ Dầu khí trong mọi hoạt động cộng đồng.

网友评论

最新评论

热门标签