皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页财经正文

支持人民币的博彩公司:Vĩnh Long xử lý thông tin sai lệch về quảng cáo, rao bán nhà ở xã hội

admin2022-09-172game tài xỉu tiền ảo

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Cần làm rõ giao dịch nhà ở xã hội có dấu hiệu lừa đảo !?

Việc này gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và làm sai lệch mục đích, ý nghĩa chính sách nhà ở xã hội.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông đã mời làm việc 7 cá nhân vì có hành vi sử dụng tài khoản facebook đăng tải trên trang cá nhân và các nhóm hàng chục bài viết, video clip có dấu hiệu vi phạm về đăng thông tin sai sự thật. Các bài viết, clip này có nội dung quảng cáo, rao bán, nhận cọc, hỗ trợ cho vay để mua nhà ở, nhà ở thương mại khi chưa đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, như: Dự án khu dân cư Phước Thọ thuộc phường 3, dự án nhà ở xã hội tại Khu tái định cư thuộc phường 4 (TP. Vĩnh Long).

Lực lượng Công an tuyên truyền về pháp luật, Luật an ninh mạng đến các cá nhân vi phạm

Thượng tá Võ Thị Hải Yến, Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho biết: đơn vị đã tiến hành thu thập và lưu giữ tài liệu chứng cứ của 26 tài khoản facebook với 202 bài viết, 3 video clip có liên quan để làm căn cứ để đấu tranh.

Trong đó 7 trường hợp có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, còn lại 22 trường hợp có hộ khẩu ngoài tỉnh. Đơn vị đã tham mưu Ban Giám đốc có văn bản trao đổi với Công an các địa phương nơi các đối tượng có hộ khẩu thường trú để xác minh làm rõ và xử lý đúng quy định.

,

足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Sau khi được mời làm việc, các cá nhân đăng tải đều thấy được hành vi của mình là sai phạm, xin rút kinh nghiệm, cam kết không tái phạm và gỡ các bài đăng trên trang mạng xã hội. Một số trường hợp vi phạm thừa nhận mới tham gia vào ngành bất động sản nên chưa hiểu về nhà ở xã hội, đã đăng thông tin không đúng quy định.

Ông Nguyễn Thiện Sơn, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long cho biết thêm: “Các thông tin rao bán nhà ở hình thành trong tương lai đều chưa đủ điều kiện để rao bán, chưa có văn bản quy định về giá. Các cá nhân rao bán không đúng đối tượng theo quy định nhà ở xã hội”.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên thận trọng trong việc đăng tin trên mạng xã hội, nhất là rao bán, quảng cáo nhà ở hình thành trong tương lai nhằm tránh sa vào sai phạm.

网友评论

最新评论