皇冠最新登录(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页游戏正文

澳5计划(www.eth0808.vip):ĐTCL 8.5: Những đội hình “thuần xoay” với Jhin và Viego phiên bản 13.9

admin2023-05-102kiếm tiền online uy tín

威尼斯网上娱乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威尼斯网上娱乐登录网址、威尼斯网上娱乐备用网址、威尼斯网上娱乐最新网址、威尼斯网上娱乐手机网址、威尼斯网上娱乐管理网址、威尼斯网上娱乐会员网址。提供威尼斯网上娱乐APP下载,威尼斯网上娱乐APP包含威尼斯网上娱乐代理登录线路、威尼斯网上娱乐会员登录线路、威尼斯网上娱乐信用网开户、威尼斯网上娱乐现金网开户、威尼斯网上娱乐会员注册、威尼斯网上娱乐线上投注等业务。

Cặp đôi Jhin – Viego đang làm mưa làm gió tại phiên bản 13.9 ĐTCL 8.5 với rất nhiều biến thể mạnh mẽ có tỉ lệ vào top cao.

 • Tin hot Quá ngợp! GAM thất bại toàn tập trước GG tại MSI 2023
 • Tin hot Mikyx muốn đối đầu với Keria tại MSI 2023, tiết lộ mối quan hệ của cả hai
 • Tin hot ĐTCL 8.5: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 13.9
 • Sau tích cực thay đổi trong phiên bản 13.9, Jhin và Viego bỗng trở lại cực kỳ mạnh mẽ trong meta với tỉ lệ vào top cũng như top 1 cực kỳ cao. Cùng mình tìm hiểu những biến thể mạnh mẽ nhất của Jhin, Ngoại Đạo và Lữ Khách Hư Không đang làm mưa làm gió trong phiên bản hiện tại nhé.

  Tổng quan

  Sau nhiều phiên bản liên tiếp mất dạng vì quá yếu so với các đội hình khác trong meta, Jhin và Viego đồng loạt được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.9. Jhin được tăng lượng SMCK cơ bản giúp những phát bắn thêm phần chất lượng. Trong khi đó, Viego ngoài được tăng sát thương, vị tướng này cũng được tăng một chút máu để có thể quẩy mạnh mẽ hơn trong những tình huống “dập” đối thủ.

  Là hai quân cờ cùng nằm ở mốc 4 vàng và có chung tộc hệ Ngoại Đạo, Jhin và Viego thực sự đã trở thành cặp đôi song sát. Thậm chí, lượng sát thương và cơ chế sử dụng chiêu của cả hai cũng bổ trợ cho nhau cực kỳ tốt với lượng sát thương phép cận chiến diện rộng từ Viego và lượng STVL tầm xa từ Jhin. Chỉ cần bổ sung thêm một giàn tank đủ trâu nữa, cả hai có thể hủy diệt các đội hình còn lại trong meta.

  Trang bị

  Phần lớn các đội hình có sự góp mặt của cả Jhin và Viego thì hai vị tướng này đều đảm nhận trọng trách carry nên việc xây dựng trang bị cho 2 vị tướng này là vô cùng cần thiết.

  Với Jhin, combo trang bị Cung Xanh, Vô Cực, Diệt Khổng Lồ có lẽ luôn gắn liền với vị tướng này tại mọi mùa giải mà Jhin xuất hiện trong ĐTCL. Đây cũng sẽ là combo trang bị cơ bản và chuẩn chỉ cho Jhin tại mùa 8.5. Ngoài ra, Kiếm Tử Thần đang là trang bị được rất nhiều cờ thủ thách đấu ưu tiên cho Jhin hơn cả 3 trang bị kể trên với lượng SMCK vô cùng lớn đặc biệt là sau khi được tăng sức mạnh.

  Với Viego, lại không cần quá nhiều các trang bị chuẩn chỉ mà chỉ cần gia tăng khả năng hồi phục và SMPT là được. Tốt nhất sẽ là 3 trong 4 trang bị bao gồm Găng Bảo Thạch, Nỏ Sét, Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm hoặc Kiếm Súng Hextech. Ngoài ra, Vũ Khúc Tử Thần mới được tăng sức mạnh cũng là trang bị cực mạnh cho Viego giúp vị tướng này chống sốc sát thương và hồi phục lại trong mỗi lần “dập” vào giữa đội hình đối thủ.

  Những đội hình “Thuần xoay”

  5 Ngoại Đạo

  ,

  三公赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公赔率登录网址、三公赔率备用网址、三公赔率最新网址、三公赔率手机网址、三公赔率管理网址、三公赔率会员网址。提供三公赔率APP下载,三公赔率APP包含三公赔率代理登录线路、三公赔率会员登录线路、三公赔率信用网开户、三公赔率现金网开户、三公赔率会员注册、三公赔率线上投注等业务。

  ,

  Đội hình đầu tiên và cơ bản nhất phải kể tới đội hình Ngoại Đạo kết hợp với Lữ Khách Hư Không. Đội hình đầy đủ sẽ là 5 Ngoại Đạo bao gồm Leona, Viego, Jhin, Sylas và Lucian kết hợp với 3 Lữ Khách Hư Không. Nếu có ấn, các bạn có thể kẹp thêm cả Ngưu Binh với Alistar, các vị tướng chống chịu như Aatrox để chống chịu cũng như các vị tướng 5 vàng khác. 

  Thông thường, Leona sẽ là vị tướng chống chịu chính với 3 trang bị cùng khả năng đốt sát thương chuẩn những kẻ địch mà Jhin và Viego cần nhiều thời gian để vượt qua. Jhin và Viego vẫn là 2 vị tướng carry quan trọng trong đội hình 5 Ngoại Đạo. Điều cuối cùng bạn cần chú ý đó chính là xếp Zac để kích thêm một tộc hệ sao cho hợp lý nhất, ưu tiên Ngoại Đạo.

  Linh Vật Ngoại Đạo

  Một biến thể khác đang được đánh giá cao nhất với Jhin và Lữ Khách Hư Không phải kể tới Linh Vật Ngoại Đạo. Đội hình sẽ là sự kết hợp của 3 tộc hệ là Linh Vật, Ngoại Đạo và Lữ Khách Hư Không với Malphite, Alistar, Vex, Nunu, Jhin, Leona, Viego và Pyke. Đội hình sẽ cần 1 ấn bất kỳ để giúp đội hình đạt sức mạnh tối đa từ Zac của Lữ Khách Hư Không. Tốt nhất sẽ là ấn Linh Vật để kích hoạt mốc 6 hoặc ấn Ngoại Đạo để kích 5 Ngoại Đạo. Có thể kẹp Aatrox để gia tăng khả năng chống chịu cho đội hình tùy tình huống.

  Trang bị sẽ có sự thay đổi khi ưu tiên SMPT hơn cho các quân cờ có thể lên được 3 sao như Vex với Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Diệt Khổng Lồ, các trang bị chống chịu cho Malphite.

  Ngoại Đạo Thần Giáp

  Ngoài các đội hình Ngoại Đạo thông thường, Thần Giáp và Hiểm Họa cũng là một sự kết hợp tốt với các Ngoại Đạo khi những tộc hệ này sẽ bổ trợ rất nhiều khả năng câu giờ cũng như chống chịu. Tốt nhất sẽ là Leona Thần Giáp hoặc là Garen cùng những quân cờ như Fiddlesticks – Urgot hoặc Janna, Mordekaiser. Nếu không, Lữ Khách Hư Không vẫn sẽ là lựa chọn bạn nên hướng tới.

  Xem thêm: VCS đón hàng loạt tin vui ở Mùa Hè 2023: Có thêm giải trẻ, ra mắt sân đấu siêu khủng

  Ngoại Đạo Hiểm Họa

  Cuối cùng sẽ là những biến thể tình huống khác giữa Ngoại Đạo với Hiểm Họa. Vẫn giữ nguyên 2 Ngoại Đạo cùng 3 quân cờ Lữ Khách Hư Không và Alistar, 3 slot còn lại các bạn có thể bổ sung thêm Rammus, Morgana để tăng khả năng khống chế cho đội hình. Chống chịu có thể là Aatrox hoặc Ekko đều được và phụ thuộc vào bạn sở hữu vị tướng nào lên được 2 sao từ sớm.

  ,

  澳5计划www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

  网友评论

  最新评论

  热门标签